Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps

Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps

Cùng theo dõi bài viết của ThuThuatGuGo để được hướng dẫn cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps để sử dụng khi cần nhé.

Bước 1: Trước hết bạn cần nâng cấp Google Maps lên phiên bản mới nhất rồi truy cập vào giao diện chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Hiển thị giao diện menu trên ứng dụng, nếu có tùy chọn Tin nhắn thì có nghĩa bạn đã gửi được tin nhắn cho doanh nghiệp.

Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps 1

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn này và bạn cần kích hoạt thông báo khi doanh nghiệp gửi lại tin nhắn cho bạn. Khi đó chúng ta sẽ được yêu cầu bật thông báo Google Maps trong phần Cài đặt, nhấn Chuyển tới cài đặt.

Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps 2

Trong giao diện Cài đặt của Google Maps, nhấn vào phần Thông báo và kích hoạt tùy chọn Cho phép Thông báo.

Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps 3

Bước 3: Bây giờ người dùng nhập tên doanh nghiệp vào thanh tìm kiếm và nhấn vào kết quả tìm được. Hiển thị bản đồ vị trí của doanh nghiệp. Bên dưới sẽ có các tùy chọn để liên lạc với doanh nghiệp, nhấn vào nút Nhắn tin bên dưới.

Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps 4

Bước 4: Hiển thị giao diện để gửi tin nhắn cho doanh nghiệp. Bạn nhập nội dung tin nhắn và nhấn biểu tượng gửi như bình thường. Toàn bộ cuộc trò chuyện của bạn với doanh nghiệp sẽ đều được lưu vào mục Tin nhắn.

Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps 5

Nhấn vào cuộc trò chuyện này sẽ hiển thị đoạn hội thoại mà người dùng đã gửi với doanh nghiệp. Nhấn tiếp vào biểu tượng 3 dấu chấm sẽ hiển thị tùy chọn Xóa. Chúng ta nhấn đồng ý xóa cuộc hội thoại này, nếu không muốn lưu lại.

Cách nhắn tin cho doanh nghiệp trên Google Maps 6

Tính năng gửi tin nhắn tức thời trên Google Maps hiện vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, nên không phải tài khoản nào cũng đều sử dụng được. Và để trò chuyện được thì doanh nghiệp cùng cần bật chế độ nhận tin nhắn trên Google Maps.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *