Cách tắt thông báo đánh giá địa điểm Google Maps

Cách tắt thông báo đánh giá địa điểm Google Maps

Bài viết dưới đây ThuThuatGuGo sẽ hướng dẫn bạn đọc tắt thông báo yêu cầu đánh giá địa điểm trên Google Maps trên Android và IOS.

1. Tắt thông báo đánh giá Google Maps Android

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng Google Maps như bình thường rồi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để vào danh sách tùy chọn. Trong giao diện mới nhấn vào phần Cài đặt.

Tắt thông báo đánh giá Google Maps Android

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt nhấn vào nhóm quản lý Thông báo trên ứng dụng. Tiếp tục nhấn vào phần Đóng góp của bạn.

Tắt thông báo đánh giá Google Maps Android 1

Bước 3: Chuyển sang giao diện các tùy chọn về nội dung đóng góp của người. Tại đây bạn hãy tắt nội dung Xếp hạng và đánh giá địa điểm. Tiếp đến người dùng cũng nên tắt một số tùy chọn như Câu hỏi về địa điểm hoặc Thêm ảnh của bạn.

Tắt thông báo đánh giá Google Maps Android 2

2. Tắt thông báo đánh giá địa điểm Google Maps iPhone

Bước 1: Chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang tại giao diện chính của ứng dụng Google Maps, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa để vào giao diện cài đặt của ứng dụng.

Tắt thông báo đánh giá địa điểm Google Maps iPhone 1

Bước 2: Chuyển sang giao diện mới nhấn vào phần Thông báo, sau đó chúng ta cũng tắt tùy chọn Xếp hạng và đánh giá địa điểm trong giao diện mới. Ngoài ra người dùng cũng có thể tắt thêm tùy chọn Đăng ảnh mới.

Tắt thông báo đánh giá địa điểm Google Maps iPhone 2

Như vậy sau khi chúng ta tắt các thông báo về việc đánh giá địa điểm trên Google Maps sẽ không còn nhận bất kỳ thông báo nào nữa. Ngoài ra người dùng cũng có thể tắt những nội dung thông báo khác không muốn nhận trong giao diện điều chỉnh thông báo của Google Maps.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *